Tổng hợp ảnh chế PUBG siêu lầy và bá đạo nhất của các game thủ

Nói đến game trên mobile, không thể không nhắc đến PUBG. Đây là game có mặt trên thị trường Việt Nam, và được sự đón nhận rất nhiệt tình của các game thủ. Ngoài các diễn đàn chia sẻ về kinh nghiệm, hay khoe thành tích của mình trong game. Thì nó còn là nơi chứa các tấm ảnh chế pubg bá đạo nhất do chính các game thủ tạo ra. Dưới đây, là những hình ảnh vô cùng hài hước, và cười không nhặt được miệng, mà Eurosphere.com.vn muốn mang đến cho các bạn.

Những bức ảnh chế PUBG Mobile bá đạo của game thủ Việt

Game PUBG mobile được ra mắt vào tháng 4 năm 2017. Từ khi mới ra đời trong thị trường game Việt Nam.  Game pubg đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các game thủ và có số lượng người chơi rất đông so với những game ra cùng thời điểm.

Game PUBG là một game bắn súng, mang tính cạnh tranh sống còn rất cao. PUBG được phát hành và phát triển bởi PUBG Corp. Đây là một chi thành của công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc. Và có sự hợp tác của Brendan greene với tư cách là giám đốc sáng tạo.

Là một game thủ, thì chắc hẳn ai cũng muốn có một lần được hóa thân vào nhân vật game của mình. Được bước chân vào thế giới game để xem nó như thế nào. Từ đó mà một loạt các ảnh chế, ảnh ghép của game được ra đời.

Bạn có thể bắt gặp được những tấm ảnh chế, ngay trên diễn đàn của game, hoặc trên trang chủ hoặc facebook chính của game pubg mobile được đăng tải lên.

Ảnh chế game pubg hài vui nhộn

anh-che-pubg-2
TÊN SÚNG ĐỐI VỚI EM RẤT ĐƠN GIẢN
anh-che-ga-pubg
CON GÁI CHƠI GAME PUBG CÓ 2 KIỂU ĐÓ

Những bức ảnh chế về đồng đội, không đoàn kết đường ai nấy đi. Họ sẽ nhảy dù ở bất cứ đâu họ thích, mặc kệ đồng đội. Nếu họ còn sống họ sẽ chạy đi linh tinh và đội khi khiến cho các đồng đội tức giận khi đi theo họ.

anh-che-pubg-7

Ảnh chế bugb về các động đội ky bo, giữ khư khư những vật phẩm, hoặc không cứu đồng đội khi họ đang sắp chết.

Có một kiểu đồng đội nói quá nhiều khiến cho các đồng đội cảm thấy mệt mỏi.

Cười không ngậm được miệng với ảnh chế PUBG của các thánh Photoshop

Để thỏa mãn mong ước được bước chân vào thế giới game. Các game thủ đã nhờ vào phần mềm photoshop để biến mong ước đó thành sự thật.

anh-che-pubg
ANH CHẾ PUBG CỰC KỲ CHẤT

PUBG Mobile cũng giống như các game khác, còn là nơi mai mối cho các cặp đôi trong game. Đã có rất nhiều các cặp đôi quen nhau qua game , rồi hẹn gặp nhau ngoài đời. Cuối cùng thành một cặp, vừa yêu nhau, vừa chơi game.

Nếu như bạn đã trót thích một cô nàng hay một anh chàng nào đó ở trong game. Muốn bày tỏ tình cảm mà vẫn còn e ngại. Vậy hãy dùng những tấm ảnh chế pubg mobile về tình yêu để thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết được.

Những câu nói chế trong game

Anh có thể loot cả thế giới, vậy sao không loot luôn trai tim em

Dù em trốn ở bất kỳ đâu, anh cũng sẽ tìm thấy em

Chơi ở map sa mạc, tớ không bao giờ sợ nắng mà chỉ sợ say nắng cậu thôi

anh-che-pubg-mobile-tinh-yeu

Em thả thính rồi, anh loot đi anh

Anh nhảy trong tim em này, đừng nhảy Pochinki

Hòn thính em đã thả rồi, mà sao vẫn không thấy anh loot vậy

Dù đường bo có dài, em vẫn sẽ tìm anh

Những chàng trai chơi pubg, là những chàng trai rất mạnh mẽ

Anh loot rất nhiều thùng thính rồi, vậy bao giờ anh đinh loot trái tim em

Nếu như là bo cuối rồi, anh vẫn xin nguyện đắm đuối vì em

anh-che-game-pubg1

Ngoài ra, đã có không ít người đã nhờ cậy thánh photoshop để có những bức ảnh trong game đẹp. Nhưng trên thực tế, đã có rất nhiều người đã nhận những trái đắng, và có những bức ảnh hài hước, để đời từ các thánh photoshop.

anh-che-game-pubg
ANH CHẾ VỀ TRẺ TRÂU TRONG GAME PUBG

Với những bàn tay phép thuật và bộ óc đầy dí dỏm, hài hước của những thánh photoshop. Sẽ làm ra những bức ảnh chế pubg vô cùng ngộ nghĩnh, dí dỏm. Miêu tả những tràn thái, biểu cảm hành động của những game thủ khi chơi pubg mobile.

Sự biến tấu của của những bức ảnh chế pubg, không chỉ khiến cho người xem cảm thấy thú vị và bật cười. Còn giúp cho các game thủ thư giãn sau những trận đấu pubg căng thẳng, mệt mỏi. Làm cho người xem cảm thấy vô cùng thích thú.

Add Comment