Review những địa điểm và câu lạc bộ tập bắn súng sơn ở Hà Nội

Xuất hiên tại Hà Nội vào khoảng 2012 nhưng cho đến nay, giời trẻ Hà Nội đang ngày càng hưởng ứng. Điển hình như các CLB bắn súng sơn Hà Nội đang được mở ra rất nhiều. Đây là một loại hình giải trí khá thú vị đòi hỏi tính mưu lược và kĩ năng chiến đấu. Do vậy, có rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ “rủ rê” tham gia trải nghiệm trò chơi Paintball này.

Bài viết sau đây, https://eurosphere.com.vn/ sẻ giới thiệu cho các bạn Hà Nội, hoặc những ai đến thăm Hà Nội một vài câu lạc bộ bắn súng Hà Nội. Ngoài ra, với những bạn phương xa đến trải nghiệm xem sự khác nhau giữa không gian bắn súng sơn HN và nơi bạn như thế nào nhé!

Giới trẻ ùn ùn kéo đến các địa điểm bắn súng sơn ở Hà Nội

Để có thể xây dựng được một “chiến khu” đậm chất đòi hỏi phải có một sân đất rộng với nhiều địa hình. Bên cạnh đó, đề tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp và cuốn hút cũng cần có những bãi sân với nhiều đĩa hình khác nhau. Hơn thế nữa, để tạo thêm phần kick tính, các bãi sân sẽ có thêm các rào chắn như lốp xe, bao cát, tấm tre,… Ngoài ra, sân cũng sẽ được che chắn bởi các hàng rào chắn an toàn xung quanh.

ban-sung-son-ha-noi

Trước khi chơi, người chơi sẽ được tham gia lớp học bắn súng ở Hà Nội để hướng dẫn sơ bộ các kỹ năng như cách tập bắn súng ở Hà Nội, cách ẩn náu, di chuyển trên các địa hình. Bên cạnh đó, các khu vui chơi bắn súng sơn Hà Nội cũng sẽ giới thiệu những phương pháp sử dụng các địa thế, địa vật hoặc phòng thủ.

Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ phải lăn, lê, bò, trườn, hoặc nằm rạp xuống đất để rình rập kẻ thù. Bên cãnh đó, để tấn công đối phương, người chơi sẽ phải ẩn nấp phía sau các vật cản được bố trí xung quanh. Súng đạn xung quanh bay vèo vèo tạo nên tính ác liệt và căng thẳng như một trận chiến thật.

Câu lạc bộ bắn súng sơn Hà Nội – CLB Tây Hồ

Ngay từ khi tìm hiểu thông tin về địa điểm này, bạn sẽ cảm thấy cuố hút nay bởi màn mời gọi của nó:

Bạn muốn một lần thử làm chiến binh?

Bạn muốn một lần thử cảm giác khi vào trận đấu?

Vậy hãy thử tận hưởng những phút giây nghẹt thở, đầy hấp dẫn với GAME SÚNG SƠN – TẠI CLB SÚNGSƠN TÂY HỒ nhé!

Với những dòng tin gần gũi nhưng đầy lôi cuốn, nơi đây là một trong những địa điểm bắn súng sơn Hà Nội được giời trẻ truyền tai nhau nhiều nhất. Khi tham gia trò chơi, CLB sẽ trang bị cho người chơi với các vật dụng như người lính thật. Một người lính sẽ ba gồm các công cụ như súng bắn, đạn, áo giáp, mũ và mặt nạ bảo vệ. Do vậy, tham gia trò chơi tại đây, người chơi sẽ hoàn toàn an tâm về mặt an toàn khi chơi.

ban-sung-son-ha-noi-2

CLB bắn súng sơn Tây Hồ được dựng nên với nhiều địa hình hiểm trở. Bên cạnh đó, nó cũng được bố trí sao cho  phù hợp với đa dạng các cấp chơi. Không gian xung quanh được bày trí với nhiều cây xanh làm cho trận địa tăng độ gay cấn hơn. Hơn thế nữa, trồng nhiều cây xanh cùng góp phần làm cho người chơi cảm thấy thoáng mát và thoải mải hơn khi chơi. Địa điểm CLB Tây Hồ này xứng đáng là nơi vui chơi phù hợp người trẻ và yêu thích hành động tại Hà Nội.

Câu lạc bộ bắn súng sơn Hà Nội – CLB Hà Nội

Địa điểm bắn súng sơn ở Hà Nội đã được ra mắt và gây cú ý giới trẻ với diện tích rộng (1200m2), thỏa sức “tung hoành”. Theo công bố, Bãi sân CLB này sẽ được chia thành 8 bãi sân riêng biệt. Bên cãnh đó, người chơi sẽ hoàn toàn an tâm khi nơi đây sẽ được bảo vệ bởi hàng rào lưới an toàn xung quanh bãi.

CLB này được trang bị với rất nhiều vật cản làm tăng độ khó và nơi  ẩn náu. Các vật che chắn như bao cát, tấm tre, và lốp xe…sẽ hạn chế tầm bắn tạo độ khó cho người chơi. Ngoài ra, các sân bãi sẽ được bao phủ bằng cát rất mịn. Cát mịn nhằm tạo cho người chơi có cảm giác “bụi bụi” của một chiến trường thật sự.

Lời kết

Một ngày cuối tuần buồn chán, ngại gì mà không rủ bạn bè đến nơi giải trí thú vị này. www.eurosphere.org chắc chắn rằng, bạn sẽ có những kỷ niệm đẹp và thú vị với bạn bè của bạn. Hy vọng rằng , bài viết này có thể giúp bạn chọn được nơi giải trí thú vị cho bạn.

Add Comment