Hướng dẫn cách giảm lag PUBG Mobile PC nhanh nhất

PUBG Mobile là một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay. Game thu hút hàng triệu người tham gia trên khắp thế giới với vô vàn thử thách cân não cũng những phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên đôi khi chơi game, bạn vẫn có thể sẽ gặp tình trạng giật, lag. Bìa viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách giảm lag PUBG Mobile PC nhé!

Cấu hình máy là cách giảm lag PUBG Mobile PC tốt nhất

Cấu hình ảnh hướng rất lớn đến tình trạng giật, lag khi chơi game. Theo đó những loại máy với cấu hình yếu thường sẽ rất khó để chơi game một cách mượt mà. Ngày nay PUBG Mobile mang đến cho người chơi rất nhiều phấn thưởng và thử thách hấp dẫn nhưng lại càn phải cập nhật đồ vật, sự kiện thừng xuyên. Vậy nên để giảm lag PUBG Mobile PC cần phải điều chỉnh lại cấu hình.

pubg-mobile-pc-1
TÌM HIỂU LỖI PUBG MOBILE PC LAG, PUBG NETWORK LAG DETECTED

Ngày nay có rất nhiều cách để người chơi có thể chơi game muotsj mà không bị giật lag. Những cách làm chúng tôi chuẩn bị giới thiệu đến bạn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn giảm lag PUBG nhanh nhất. Cùng đón xem nhé!

Cách giảm lag PUBG Mobile PC Tencent

Giảm lag PUBG Mobile PC Tencent là một trong những cách làm thông dụng nhất. Việc thực hiện giảm lag trên nền tảng Tencent với phương pháp hạ chất lượng hình ảnh hiển thì là điều rất cần thiết. Các bước làm cụ thể như sau:

 • Bước 1, người chơi truy cập vào thu mục Engine của gảm sau đó án chọn DirectX. Hoặc có thể chọn vào mục OpenLG và mục ưu tiên sử dụng card đồ họa loại rời. Chỉ cần thực hiện một trong hai cách là được.
 • Bước 2, sau khi hoàn thành bước 1 hãy lựa chọn độ phân giải tại thư mục game. Người chơi chọn vào mức 720 sau đó điều chỉnh chất lượng hiển thị dạng Mượt, ấn vào nút Save và khởi chạy lại phần mềm là xong.

Tăng FPS PUBG Mobile trên PC

Cách giảm lag PUBG Mobile bằng việc tăng FPS  trên PC cũng rất hiệu quả. Nhiều người chơi phản ánh rằng FPS của PUBG Mobile khá thấp và hay báo lỗi khiến quá trình chơi game bị gián đoạn. Lúc này có thể dùng phần mềm GFX tool để khắc phục lỗi. Bạn làm theo các hướng dẫn về cách giảm lag PUBG Mobile PC như sau:

 • Bước 1, khởi động Tencent Buddy.
 • Bước 2, ấn chọn mục Facebook.
 • Bước 3, ấn chọn mục Trung tâm trợ giúp sau đó chọn ô tìm kiếm, nhập “GFX tool” và ấn vào Enter. Download phần mềm về máy, chờ tầm 20 giay thì kéo xuống vài cài đặt phần mềm.
 • Bước 4, chọn vào mục install và open để cài đặt và mở phần mềm GFX Tool.
 • Bước 5, tiến hành cài đặt các thông số chơi game trên máy là hoàn thành.

Cách chơi PUBG Mobile trên PC không lag bằng NOX hoặc BlueStack

Cách giảm lag PUBG là bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập BlueStack hoặc NOX. Giảm lag PUBG Mobile trên PC bằng NOX hay NoxPlayer được thực hiện như sau:

 •  Bước 1, cài đặt NoxPlayer. Cài xong mở phần mềm này lên và chọn Tools.
 • Bước 2, nhập địa chỉ Email và các thông tin cá nhân cơ bản để tạo tài khoản. Nếu đã có sẵn tài khoản từ trước thì không cần đăng ký.
 • Bước 3, chọn mục cài đặt game và ấn chấp nhận. Một thông báo sẽ hiện ra, bạn án chấp nhận là xong.
cach-choi-pubg-mobile-tren-pc-bang-bluestack
CÁCH GIẢM LAG PUBG MOBILE PC NHANH NHẤT BẰNG BLUESTACK

Đối với phần mềm giả lập BlueStack, cách giảm lag PUBG Mobile PC như sau:

 • Bước 1, tải Bluestack về máy và tiến hành cài đặt. Ấn vào mục Install Now để thiết lập.
 • Bước 2, cài đặt xong bạn ấn mở ứng dụng lên, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.
 • Bước 3, đăng nhập tài khoản Google trên Bluestack.
 • Bước 4, đăng nhập xong trên màn hình giao diện sẽ xuât hiện trang chủ của BlueStack. Bạn chỉ cần tải game về máy và chơi là sẽ không bị giật, lag nữa.
 • Bước 5, trên màn hình BlueStack sẽ xuất hiện biểu tượng game sau khi cài đặt thành công. Nhiệm vụ còn lại của bạn là mở game và chơi thôi.

Sử dụng ứng dụng Game Booster để giảm lag PUBG Mobile PC

Một cách giảm lag PUBG Mobile trên PC rất phổ biến nữa bạn có thể tham khảo đó là sử dụng ứng dụng Game Booster. Tải ứng dụng này về máy và ấn cài đặt. Cài đặt xong mở ứng dụng lên và án chọn biểu tượng dấu “+”.

Chọn vào game PUBG Mobile rồi nhấn vào mục FPS Monitor. Mục nà có tác dụng tăng hiệu suất cho trò chơi để không bị giật, lag. Khi chơi game bị giật chỉ cần ấn chọn nút BOOST đẩy hiệu suất lên cao là xong.

Giảm đồ họa trong game PUBG Mobile

Cách chơi PUBG Mobile trên PC không lag là giảm độ họa trong game. Cách thức thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn ấn chuột lên màn hình chính và thực hiện các bước như sau:

pubg-international-pc
NGƯỜI CHƠI CÓ THỂ GIẢM ĐỒ HỌA ĐỂ CHƠI GAME KHÔNG GIẬT, LAG
 • Bước 1, chọn vào mục Nvidia Control Panel trên màn hình.
 • Bước 2, tiếp tục tìm đến thư mục Adjust image setting with preview sao đó chọn Use my preference emphasizing. Chọn mục  điều chỉnh Performance hoặc Balanced và ấn Apply là xong. Nếu bạn muốn áp dụng các cài đặt chỉ khi chơi game mà không gay ảnh hưởng tới bất kỳ chương trình nào khác thì hãy chọn mục Manga 3d settings và tìm đến mục Program. Ấn chọn Add và tìm phần mềm giả lập đang sử dụng thay đổi thành high-performance Nvidia processor rồi ấn Apply.

Hy vọng rằng các cách giảm lag PUBG Mobile PC chúng tôi hướng dẫn trên đây sẽ hữu ích với bạn trong quá trình chơi game. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm nhé!

Add Comment