Hướng dẫn chỉnh setting PUBG nhanh chóng game thủ cần biết

Bạn là một tân binh mới, vừa tham gia vào game. Và bạn đang gặp vấn đề trong việc chỉnh setting pubg mobile, không biết làm thế nào? Để có thể chơi game để đạt được kết quả tốt nhất. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Sẽ giúp ích cho bạn đó trong việc chơi game đó.

Cách chỉnh setting PUBG Mobile cho người mới

Chỉnh setting Pubg mobile khá là quan trọng, cho những người mới chơi. Việc tùy chỉnh một số cài đặt như cấu hình, hay đồ họa, nâng cao về khả năng quan sát,.. Sẽ giúp ích cho người chơi trong việc chơi game và quan sát được các đối thủ trong game được tốt hơn.

Chọn góc nhìn trong PUBG Mobile

Hướng dẫn cài đặt pubg mobile trên pc, về điều chỉnh góc nhìn, trong game Pubg cũng rất đơn giản. Trước khi bắt đầu vào trò chơi, bạn hãy nhấn vào nút chế độ trò chơi, ngay ở phía bên dưới Start ( bắt đầu). Ấn vào tùy chọn TPP ( cái này là góc nhìn thứ ba, được mặc định trong game), hoặc lựa chọn FPP ( Đây là góc nhìn thứ nhất).

Nếu như bạn muốn hình ảnh trong game trở nên chân thực hơn, hoặc trở nên gay cấn hơn.Thì bạn có thể tùy chinh góc nhìn thứ nhất FPP. Còn đối với những game thủ try – hard thì họ sẽ chọn chế độ “ tăng độ khó”. Ở trong game thì bạn có thể nhấn “v” để chuyển

Về bắn nhau thông thường, game thủ thường bật FPP sẽ có cảm giác bắn chân thực hơn. Còn trong loot đồ lái xe thì chế độ TPP xe đỡ chóng mặt hơn.

Chỉnh chất lượng đồ họa trong game

Đồ họa trong game, chỉnh setting pubg sẽ được từ điều chỉnh đồ họa theo cấu hình máy. Trong quá trình chơi game, mà bạn cảm thấy bị giật hoặc lag, thì có thể hạ cấu hình đồ họa xuống thấp hơn.

tu-dong-thiet-lap-do-hoa-khi-choi-game
CHỈNH SETTING PUBG MOBILE ĐỒ HỌA TRONG GAME

Rất nhiều game thủ đưa ra kinh nghiệm, rằng việc chỉnh cấu hình xuống thấp. Sẽ dễ dàng hơn trong việc bắn tỉa. Việc cài đặt cấu hình cao, sẽ giúp ích trong việc dễ dàng nhìn thấy đối thủ hơn.

Kích hoạt chế độ nghiêng người Peek and Fire

Chế độ nghiêng người Peek and Fire trong chỉnh setting Pubg mobile, đây là tính năng thường được mặc định là tắt. Nhưng nó sẽ trở lên hữu ích khi:

  • Bạn đang nấp trong tường để quan sát đối thủ, cần nghiêng người
  • Bạn muốn nghiêng người, khi sử dụng súng ngắm, súng tỉa có lắp Scope. Để cho kẻ địch không thể xác định được hướng đạn từ đâu đến.

Bạn chỉ cần vào chỉnh setting pubg. Trong mục Setting, tiếp theo trong mục Basic, bạn hãy chọn Enable vào ô Peek and Fire để kích hoạt thành công.

Bật tùy chọn Gyroscope ( con quay hồi chuyển) giúp nhắm mục tiêu chính xác hơn

Trong game Pubg đã tận dụng con quay chuyển hồi để có thể phân tích, và đánh giá các chuyển động của người chơi một cách vô cùng chính xác. Chỉnh setting Pubg mobile, tính năng Gyroscope sẽ giúp cho bạn nghiêng mình một cách dễ dàng. Xử lý được góc nhìn một cách chính hơn và có cảm giác bắn thật hơn.

thiet-lap-con-quay-hoi-chuyen-trong-pubg-mobile
CÁCH THIẾT LẬP CON QUAY CHUYỂN HỒI

Bạn hãy chọn Always on, để có thể luôn được sử dụng con quay chuyển hồi. Hoặc bạn có thể bật Scope On khi đang ngắm bắn. Lựa chọn mục Sensitivity ở phía bên dưới, và việc thay đổi các thông số nhạy cảm biến đề phục hợp với cảm giác của từng người chơi.

Kiểm tra xem Aim-Assist ( trợ lực ngắm bắn) có bật không?

Tính năng Aim-Assist, sẽ làm cho việc ngắm bắn được chính xác hơn. Và nó sẽ bắt buộc phải được bật trên điện thoại vì độ chính xác trên màn hình không cao như việc sử dụng chuột. Tính năng này, sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng hơn, trong các cuộc đấu súng gần.

Kích hoạt tính năng Left Side Fire ( ngắm bắn bên trái)

Đối với những game thủ, thì việc sử dụng tính năng Left Side Fire trong game khá là phổ biến. Cách cài đặt pubg mobile pc ngắm bắn, bạn chọn vào Settings rồi lựa chọn Basic, để có thể kích hoạt tính năng Left Side Fire. Để việc bắn bằng tay trái sẽ dễ dàng hơn trong khi nhắm bằng bên phải. Nó còn trở lên rất dễ dàng khi bạn sử dụng Scope. Nếu như không có tính năng ngắm bắn thì việc ngắm bắn sẽ rất khó khăn.

Kích hoạt Auto-open Doors( cửa tự động mở)

Hướng dẫn setting pubg mobile, để kích hoạt chế độ cửa tự động mở. Bạn cần truy cập vào setting, rồi lựa chọn basic, tiếp theo là lựa chọn auto-open doors để có thể vào bên trong tòa nhà một cách nhanh chóng. Mà không cần phải nhấn nút cửa một cách liên tục. Nhưng để đóng của phải vẫn phải nhấn.

tu-dong-mo-cua
CÁCH THIẾT LẬP MỞ CỬA TỰ ĐỘNG

Thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển trong PUBG Mobile

Cài pubg trên pc để có thể thay đổi được kích thước và vị trí của các nút điều khiển. Bạn lựa chọn setting , tiếp theo vào controls và cuối cùng chọn customize để thay đổi theo ý mà bạn mong muốn

Bật chế độ Auto-adjust Graphics ( Tự động điều chỉnh đồ họa)

Việc bạn bật chế độ tự động điều chỉnh đồ họa. Sẽ để game Pubg có thể điều chỉnh đồ họa phù hợp với cấu hình máy pc hoặc điện thoại của bạn. Để đảm bảo bạn chơi game không bị giật hoặc lag. Cách setting pubg mobile pc mượt về đồ họa, bạn chọn setting và tiếp theo là Graphics. Bạn có thể đảm bảo về khung hình một cách ổn định khi chơi. Ngoài ra, nếu chơi game lâu, máy của bạn sẽ bị nóng lên, vì vậy, game Pubg mobile sẽ tự lựa chọn cấu hình sao cho phù hợp nhất để giảm đồ họa xuống mức thấp nhất. Để tốt cho máy của bạn khi chơi game.

Hướng dẫn setting PUBG Mobile trên điện thoại

Cách setting pubg mobile trên điện thoại, cũng không khác do với trên pc. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể dễ dàng cài đặt một cách nhanh chóng.

Cách chỉnh cấu hình PUBG Mobile

Chỉnh cấu hình của Pubg Mobile giúp bạn có thể chơi game một cách tốt nhất, và lựa chọn cấu hình phù hợp với yêu cầu của bạn. Ở đây để lựa chọn cấu hình bạn chỉ cần vào setting, có biểu tượng ở phía bên phải góc màn hình. Sau đó chọn vào ô Graphics, để lựa chọn cấu hình phù hợp với máy điện thoại của bạn.

Chỉnh máu xanh PUBG

Cách cài pubg để chỉnh máu xanh, bạn cần đăng nhập vào Steam, tiếp theo là chọn vào phần thư viện Library. Bạn hãy tìm tên game Pubg và chọn vào phần Properties. Tiếp theo là chọn launch options. Ở trong phần text, bạn hãy đánh vào đó dãy chữ -koreanrating. Việc chọn sang máu xanh, sẽ giúp bạn dễ quan sát đối thủ hơn và có bắn trúng đối thủ hay không.

Chỉnh sensitivity PUBG Mobile

Việc chỉnh sensitivity khi setting pubg cho máy yếu là rất cần thiết. Mỗi cấu hình điện thoại sẽ khác nhau, vì vậy bạn lần lựa chọn một độ nhạy hợp lý cho máy của mình. Hãy vào mục setting để điều chỉnh sensitivity. Để lựa chọn được cấu hình phù hợp, bạn hãy thử nghiệm chơi game sau những lần cài đặt. Để chọn được chế độ phù hợp với cấu hình máy và cách chơi của bạn.

cach-chinh-pubg-mobile-mo-cua
CÁCH CHỈNH SENSITIVITY PUBG MOBILE

Thiết lập tự động mở cửa

Bạn có thể thiết lập tự động mở cửa bằng cách vào setting để chỉnh, tiếp theo vào basic, và chọn auto – open doors, cuối cùng chọn Enable là hoàn tất. Lựa chọn việc tự động mở cửa sẽ mang lại cho bạn, rất nhiều lợi ích. Bạn không cần mất thời gian để nhấn phím F để mở cửa nữa, thay vào đó là tự động.

Sử dụng con quay hồi chuyển

Cài đặt con quay hồi chuyển sẽ giúp cho việc điều chỉnh tâm của súng khi nghiêng màn hình. Tuy nhiên, có một lưu ý, bạn hãy sử dụng con quay hồi chuyển với máy có cấu hình cao. Vì nó sẽ khiến cho máy điện thoại bị chậm đi khi chơi. Trong phần basic ở mục setting, bạn có thể lựa chọn mục Aim Assist để có thể ngắm bắn được tốt hơn.

Cách setting PUBG Mobile vừa nghiêng người vừa bắn

Bạn sẽ thấy được trong những clip, các game thủ có động tác vừa nghiêng vừa bắn rất tiện lợi và chuyên nghiệp. Chính vì thế, việc chỉnh setting pubg mobile là rất cần thiết. Bạn thực hiện các thao tác như sau để cài đặt setting, tiếp theo rồi chọn basic, và chọn Peek and Fire. Cuối cùng bạn chỉ cần ấn vào Enable là xong.

xuat-hien-nghieng-trai-phai-trong-pubg
THIẾT LẬP CHẾ ĐỘ VỪA NGHIÊNG VỪA BẮN

Sau khi đã setting pubg mobile xong, bạn hãy vào game để chơi thử nhé. Hãy vừa nghiêng người và vừa bắn để có thể dễ dàng hạ gục đối thủ khi đang núp sau một vật cản. Ngoài ra, còn giúp cho việc bảo vệ bạn được tốt hơn không cần phải chạy ra chỗ trống để bắn.

Trên đây, là những hướng dẫn chỉnh setting PUBG Mobile, mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng, với những thông tin này, sẽ giúp cho những người chơi mới cài đặt được những cấu hình phù hợp cho chiếc máy pc và điện thoại của mình. Hỗ trợ cho bạn chơi game PUBG Mobile một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Add Comment