Giới Thiệu

EuroSphere là sự kiện triển lãm cao cấp duy nhất được tổ chức tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á bởi EVBN (Mạng lưới kết nối doanh nghiệp Châu Âu – Việt Nam) với sự tham gia của hơn 100 công ty từ Châu Âu nhằm giới thiệu về phong cách sống Châu Âu đến với thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung thông qua 5 lĩnh vực với những sản phẩm & dịch vụ về thiết kế nội thất, thực phẩm và đồ uống, thời trang và phụ kiện, mỹ phẩm và phong cách sống. 

Lần triển lãm thứ hai này, EuroSphere 2018 mở ra một Châu Âu thu nhỏ chào đón 2.700 lượt khách tham quan với sự góp mặt của hơn 130 nhãn hàng từ 17 quốc gia Châu Âu. Đồng hành cùng sự kiện là “Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam” (VIFW) với buổi biểu diễn nhằm giới thiệu 4 thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam và Châu Âu, đại diện cho Việt Nam là nhà thiết kế Nguyễn Công Trí với bộ sưu tập “Beloved Coco”. Vượt ngoài khuôn khổ của một triển lãm thông thường, EuroSphere 2018 còn góp phần trở thành cầu nối kinh doanh giữa các thương hiệu tham gia triển lãm và những đối tác tiềm năng tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Tìm hiểu thêm về EuroSphere tại: www.eurosphere.com.vn

Với “làn sóng” văn hoá Tây Âu ngày càng có sức hút với giới trẻ Việt, nhà tổ chức đã quyết định biến triển lãm thành một không gian thân thiện với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho bạn trẻ. EuroSphere sẽ có sự tham dự của Vlogger Giang Ơi – một trong 4 cái tên có sức ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội hiện nay. Là một cựu du học sinh Anh quốc được đông đảo các bạn trẻ biết đến nhờ phong cách thẳng thắn, sinh động, Giang Ơi sẽ mang đến EuroSphere bài chia sẻ “Lạc lối ở châu Âu”, kể về trải nghiệm sinh sống, học tập và làm việc của mình nơi xứ người.

số điện thoại của EuroSphere – The European Art of Living Exhibition là bao nhiêu?
số điện thoại của EuroSphere – The European Art of Living Exhibition là 0838 239 515.
EuroSphere – The European Art of Living Exhibition tọa lạc ở đâu?
EuroSphere – The European Art of Living Exhibition tọa lạc tại 5B Tôn Đức Thắng, D.1, Thành phố Hồ Chí Minh, 77000.
EuroSphere – The European Art of Living Exhibition có đầu mối liên hệ chính không?
Bạn có thể liên lạc với EuroSphere – The European Art of Living Exhibition theo số điện thoại 0838 239 515.
Địa chỉ Website (URL) của EuroSphere – The European Art of Living Exhibition là gì?
trang Website của EuroSphere – The European Art of Living Exhibition là eurosphere.com.vn.