Viet Nu Trading

  • BIODERMA:Là một nhà tiên phong từ những năm 1970, Bioderma đã gặt hái được những thành tựu chuyên môn có một không hai bằng việc đặt công nghệ sinh học vào vấn đề chăm sóc da liễu. Cách tiếp cận khoa học độc đáo này dựa trên những kiến thức đầu tiên và quan trọng nhất về da và các cơ chế sinh học của da để xây dựng nên các sản phẩm lấy cảm hứng trực tiếp từ chúng.
  • DermEden:Laboratories Dermeden, một hãng Dược mỹ phẩm chuyên về các vấn đề của da gây ra bởi ánh nắng mặt trời.
  • Puressentiel:Đứng đầu về tinh dầu và các thành phần hoạt tính từ thiên nhiên, phục vụ cho sức khỏe hàng ngày, làm đẹp và hạnh phúc của cả gia đình.
  • Saforelle:Chuyên gia về công nghệ Phytotherapy, Saforelle đã nghiên cứu tạo ra một dung dịch vệ sinh hiệu quả nhưng vẫn chăm sóc dịu nhẹ cho những vùng nhạy cảm của phụ nữ.
  • SVR:Một thương hiệu chăm sóc da liễu có tính tập trung cao nhất với những sản phẩm được thử nghiệm 100% trên da nhạy cảm. Ở SVR, chăm sóc da liễu đồng nghĩa với làm đẹp: chăm sóc cho những làn da nhạy cảm bằng những thành phần hoạt tính hàng đầu đã được nghiên cứu da liễu một cách xác thực: Nồng độ cao để tối đa hóa hiệu quả và công thức đặc biệt nhằm đạt được khả năng dung nạp tối ưu.
  • Corine de Farme:Corine de Farme cung cấp các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp với thành phần giàu dưỡng chất được chiết xuất 100% từ thiên nhiên.


CompanyViet Nu Trading
SectorCosmetics Distribution
CountryVietnam
Website

2018-05-09T11:38:51+00:00
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!